Bình luận

Theo đuổi em lâu như vậy mà em vẫn không hề lay chuyển. Em nói anh mặt dày cũng đúng, nhưng em nào đâu biết ví anh còn dày hơn.
Anh đang ngồi trước bản đồ quân sự, có đủ tuyến đường, đủ hướng hành quân. Nhưng đường đến tim em sao anh không tìm được ?
-Anh có thể giúp em có được cả thế giới không? -Bằng cách nào? - Trở thành của em là được rồi ? P/s: cầu trời khấn phật cho không có ai mang tên "người quen" nhìn thấy cái cmt này. Cầu trời, cầu trời ??
"-Trung ơi cậu có biết vì sao lúc nào tớ cũng thích nước Trung Quốc không? -Vì sao? -Vì lúc đó tớ được nằm dưới cậu.... team đam mỹ :))
:) "cậu không phải kiểu người tớ thích, nhưng cậu là người tớ thích" :) chuẩn cmnl :) cái khoảng thời gian không thích ai, lúc nào cũng sau này mình sẽ thích người như thế này như thế khác :) sau rồi gặp được người mình thư lòng thích, những thứ ấy dường như không còn quan trọng nữa rồi :)
- Sao không có sấm chớ nhỉ? Chẳng có cách để đi vào lòng anh được! - có chuyện này muốn nhắc nhở anh một chút: anh đi đường bất cẩn quá, đâm thẳng vào trái tim em rồi ????
Đúng là a cận thật, cận nặng luôn ấy, mãi k nhìn ra e ở đằng sau. Nhưng trong tình cảm, a k chủ động, thì e thà bỏ còn hơn...
A có biết socola và a giống nhau ở điểm nào không? Đều ngọt ngào phải không? Không. Socola chỉ ngọt ngào ở trên môi, còn a ngọt ngào ở trong tim e á??
Gớm. Bày đặt. Tỏ tình vs crush kiểu gì chả thất bại mà còn nói vòng vo với chả ý tứ. Khéo chưa kịp gửi mấy cái câu sến sứ này thì n đã block rồi ấy chứ.
B: M biết k, m tồn tại trong t như là tủa BaSO4 vậy :)) G: Dùng EDTA nhé : C10H16O8N2 B: ... à không, t nhầm ...: )) M tồn tại trong tim t như Teflon ấy, ngon thì hòa tan đi :^) G: thôi, t thua. T cũng thích m <3
Tớ rất muốn đi vòng quanh thế giới và cứ tưởng điều đó rất khó thực hiện Và rồi một ngày gặp cậu tớ thấy việc đi vòng quanh thế giới thực ra chẳng khó khăn gì ??
Khi c dớt ko thích bn cho lm: 1. Méo bằng 1góc của ly tra sua 2. Y hệt con cún nhà tớ 3. Sống sờ sờ ra, hôm nào chả có 4. Thanh niên thích ăn hành 5." T ko thich c" nó cũng ko giải thích nổi 6. Ngại đếm vler luôn ý 7. ... 8. NEET chính hiệu 9. Và chỉ vì ko bc ra dc mà đêm nào cũng gặp ác mộng 10. Wth ( ko hiểu ý câu này) 11. Mấy ngày vừa rồi lúc nào tớ cũng cười :)) 12. Khoảng cách luôn xóa nhòa vui vẻ_ định nghĩa "yêu xa" 13. "Lm j có ai hoàn hảo, thiếu cái cần thiếu là dc rồi" 14. .... 15. Tha cho tớ, ác mộng nhiều như zậy đủ rồi. Mai còn đi thi 16. " hôm qua tớ lại có 1 giấc mơ đẹp" _:))) 17. ... 18. (Ngoại lệ, auto đổ nhỉ) @@ 19. Yêu quái gọi thầy sư đường tăng ( theo TDK ) 20. ... 21. Một mẹ là đủ rồi... 22. ... 23.... 24. Mai sau về chung nhà :" cứ nhìn thấy ông tôi chỉ muốn điên tiết lên" _hạnh phúc thật đơn giản :)) 25. " con quạ giống cái bàn giấy" ?? (ai giải thích hộ cái) 26. NEET season2 27. Chưa nuôi bà dc ngày nào mà đòi dinh về free á 28. Truyện kinhh dị đêm khuya " Thịt người " 29. Tình bạn cta cũng luôn thay đổi. Lúc đầu là bn thân,về sau là siêu bn thân. 30. Sao ko nói sớm để ng ta bớt tốt đi ... 35. Lại là "Tiên" nữ nữa ak. -_- 36. Xa thơm gần th... .... 39. 80 tuổi đầu rồi,về vs a lm j nữa 40. Anh cũng đang định tán e gái của e đây. 41. Sao e thay lòng đổi dạ nhanh vậy 42. "cậu thích Tớ" ;) 43." Chồng tây cũng tốt e à" 44. "Anh" ko phải là đồ vật (quan trọng) mà là đại từ 45. Chưa chia tay mà đã đòi quà rồi hả? ..... 58. ( thấy nhiều a ko thích tường :)) 59. Muộn thi rồi, muốn 2 đứa toạch cùng nhau à. ......
Phải như đủ can đam nói 1 trg những câu này thì hay r nhưng mỗi lần mún thích ai phải nhìn lại mình có đủ đẹp đủ tư cách hay k tại bản thân quá xấu đề đc iu ???


Thích thì nói mẹ là thích, vòng vo tam quốc, dính phải đứa nào có tâm, phản dame thì ở đấy mà khóc?? T cũng mạnh dạn lắm, nhưng khổ nỗi t nhắn nhầm người ?
Anh muốn trong một đêm thành tỉ phú? Anh có muốn có bảo hiểm triệu đô? Anh có muốn không phải lo chuyện cơm áo? Anh có muốn không sầu muộn cuộc đời? Nếu như anh muốn, thì ở bên em đi, hai ta cùng mơ nào. =)
Anh : tại sao tìm 1 người để yêu mà khó vậy? Em : anh k cần tìm nữa, đứng yên đấy, em sẽ tự chạy đến chỗ anh. P/s : các cụ phù hộ cho mấy đứa bạn con k thấy comment này...
Anh biết anh với socola giống nhau ở điểm gì không?? Có..đó là dùng 360 mà vẫn không thể trắng ???
a đó cho tao biết,tao không phải là người duy nhất cảm thấy buồn ỉa + buồn nôn khi đọc mấy dòng tỏ tình đó ??
" em thích ăn dâu tây, nước dâu không uống, kẹo dâu cũng không thích ăn.Cũng như việc em thích anh. Dáng vẻ giống anh em không thích, tính tình giống anh em cũng không ưng, đơn giản phải là anh!"
Kéo xuống dưới coi có đủ 1001 câu ko để lưu lại mà chỉ đc 67 câu nên thôi, vừa đủ cho anh em FA trên NEU dùng rồi :)))
Anh ơi anh nhắm mắt lại đi , anh thấy màu đen đúng không ? Đấy chính là cuộc sống của em khi không có anh đấy ...
Đỗ Như Ý Tôn Hoàng Vân học hỏi nè mí đứa. vs copy nguồn từ bạn kia đây:” nếu e là cục cứt trong lòng anh thì thề với e a sẽ k bao h ỉa ???”
Anh có biết rượu vang và anh khác nhau ở điểm nào không? Rượu vang chỉ làm cho em say 1h nhưng anh thì làm cho em say cả đời :D :D
Cậu hỏi tớ sao không thích một idol soái ca nào vậy. Ừm bởi vì trong tớ cậu còn soái hơn hơn cả idol ngoài kia
Cậu không phải kiểu người mà tớ thích. Nhưng cậu là người tớ thích.. Cậu sẽ sẽ thiếu sót nếu cậu thiếu tớ... Hihi và hihi...
40. Nói câu này xong cái thằng crush tưởng mình nói nó là anh rể mình mới ghê ? vì mẹ có những một đàn công chúa
Đọc hết mấy chục cái, chọn dc 1 cái để nói vs crush. Vừa hỏi được 1 câu, crush liền biết câu sau mình định nói gì :)
-T chuẩn bị ngắm nhìn cả thế giới bằng đôi mắt này. C sẽ giúp t chứ? - T giúp thế nào? - Mở cửa cho t, t đang lên rồi.
" tớ béo thế này là do trong lòng t còn có c nữa " ơ ơ c chửa bạn ý à =))) mẹ con xưng cậu tớ làm gì cho mệt vậy
Tớ ước gì mình là siêu trộm để cướp cậu ra khỏi thế giới của cậu, cướp lấy trái tim bên trong lồng ngực và cả linh hồn ẩn trong thân xác ấy?
Nếu tớ bị cận thị sao cậu k nói luôn là cậu thích tớ đi còn bắt tớ nhìn ra làm sao được . Tớ đâu có đi dép tổ ông 36 lỗ trong bụng cậu.
Ối cô Thu Vuong, năng lực "thầy bói" của tôi quả là vô dụng, xem mãi mà ko biết đường mà nói câu số 4 nhỉ? Hehe
_Nhiệt độ ban đầu của anh là bao nhiêu vậy ? Phải tiếp nạp bao nhiêu mới có thể trung hoà đây ?
“ tớ béo thế này vì trong lòng tớ có cậu nữa” haha. Làm luôn đi em , mấy câu này dt vãi ra =))) Trần Thanh Trang
Lá rụng về cội, ta về vs nhau.Đánh thức cảm xúc từ bây giờ. Chờ ngày hạnh ngộ
Cậu có biết socola và cậu giống nhau ở điểm nào không? Đều ngọt ngào phải không? Không. Socola chỉ ngọt ngào ở trên môi, còn cậu ngọt ngào ở trong tim tớ á??
48. "Tự nhiên lại muốn kết hôn~" "Sao vậy?" "Bởi vì đúng lúc gặp được anh." 54. Ánh trăng rất sáng, sáng cũng vô ích, vô ích cũng vẫn sáng. Tớ rất thích cậu, thích cũng vô ích, vô ích cũng vẫn thích.
Tuỳ người thôi , nếu đẹp trai thì đc gọi là soái ca ngôn tình còn xấu thì mọi chuyện sẽ theo 1 chiều hướng khác ?
Duy Quách chép lại gối đầu giường để dành tán gái nè!! Bảo đảm k cưa tự đổ luôn
Nguyễn Kiều Hạnh Phương Kiều thính kìa, quá trời thính mà ko có người để thả hiu hiu ??
Mấy câu này cứ xàm xàm thế nào ấy. Áp dụng trong truyện với trên phim thôi. Ở ngoài bị phản dame éo có lỗ mà chui đâu. Mà còn tuỳ người nói là ai đẹp hay xấu nữa. Chúng mài đừng có dại.
Tớ không thích xem "Mười vạn câu hỏi vì sao" xíu nào cả. Trong đó chẳng giải thích được vì sao tớ thích cậu.
Nếu một ngày em muốn đi du lịch vòng quanh thế giới, em có thể đi quanh chị 1 vòng không sếp ??? Ngây Ngô