Bình luận

Xã hội bây giờ mới kì lạ. Làm ng tốt cũng coi là : kì lạ. Vâng, hành động của anh ấy đáng cảm phục chứ k kì lạ nhé thớt
Cho xin facebook đi. Người như vậy kết bạn ko bao giờ phí. Ko có bạn gái ko quan trọng, quan trọng là mình sống cs vui vẻ là dc
Anh ơi. Bạn a ở đâu???..E phi trâu đến đón :(( 14/2 nữ tặng nam mà. Chỉ cần bạn a về vs e. E k cần quà đâu. E sẽ tặng ngược lại..Nô Thính nhé :((
Thứ nhất là già neo đơn,2 là trẻ không nơi nương tựa,3 là xe ôm hoàn cảnh,ăn xin...các bạn nữ fa biết mình cần phải làm gì rồi chứ ?
Thường thì những nhà làm kinh doanh ở quê giàu thì thường là giàu vào tầm tuổi 35 40 45. Lúc ngta bắt đầu phát đạt con cái tầm tầm lớp 9 10 . Trước khi đạt đc những cái thành đạt đó chắc chắn gia đình này đã gặp rất nhiều khó khăn khổ sở và bạn trong cfs cũng đã cùng bố mẹ trải qua những cái khó khăn đó. Với cả quan trọng nhất là bản chất bản tính của bạn này cũng ngoan ngoãn tốt tính sẵn nên khi nhà khá giả lên thì bạn này trân trọng và chắc hẳn bố mẹ bạn này quản lý cũng rất tốt nữa. Không dướng ko nuông chiều quá mức. Hội tụ lại những điểm trên thì bạn này đã trưởng thành và là 1 người có ích cho xã hội và là 1 đứa con ngoan của gia đình.
Cfs này đối vs mình có ý nghĩa đặc biệt. Mình rất vui vì trên đất nước mình cũng có ng có cùng suy nghĩ vs mình. Làm việc thiện mà k phải là cho cá nhân mình. Mình cũng muốn giúp ng như bạn đó. Chỉ là chưa có điều kiện. Mình rất nể, rất cảm phục. Đúng là trên đời này nhiều ng có lối suy nghĩ rất buồn cười. Khi mình làm việc thiện ngta sẽ dè bỉu nói "sao m k về giúp bme m đi, "ăn cơm và vác tù và hàng tổng",... Clb tình nguyện nào sinh ra cũng đều mang ý nghĩa nhân văn cả. Nhưng dần dần sẽ có những thứ can thiệp vào clb, sẽ dần dần mất đi ý nghĩa ban đầu của nó. Mình rất ủng hộ bạn đó. Mình luôn tâm niệm "Cuộc sống này k phải màu hồng. Mình chỉ đang cố tạo ra màu hồng xung quanh mình mà thôi". Cảm ơn, rất cảm ơn a chàng trong cfs, cũng cảm ơn cả chủ thớt nữa. Cảm ơn rất nhiều!
Ra xã hội mới biết nhiều hoàn cảnh, đến bh mình vẫn thắc mắc mấy bà cụ có tuổi rồi mà vẫn lang thang ngoài đường nhặt ve chai, rồi lại thấy bà cụ người ốm yếu mà đẩy xe bán cháo, lại thấy ông nằm ở cầu vượt với chiếc chăn mỏng ... con cháu họ ở đâu, đang làm gì mà để..., đến giờ thắc mắc vẫn chưa giải đáp và cái nhà tình thương của mình bao giờ mới thực hiện được . Giờ chỉ biết rằng nên đối xử tốt vs nhau khi còn sống.Và câu chuyện 1: Đang trên đường đi học về thấy bà cụ bán ổi, bà chắc cũng gần U80 , thấy thương quá, đi lại mua giúp mh cầm túi để bà nhặt,cứ nhìn chăm chăm nét mặt bà... n ai ngờ về thì toàn ổi xanh. Câu chuyện 2:Một hôm đi chợ cũng ko có ý định mua quả bầu dài n thấy ông cụ có tuổi rồi, tay cầm cân mà run run, mình thì đang mở balo ra lấy tiền trả cụ, n ai ngờ thì về đem ra xem thì nó bị hỏng ko nấu được nữa, thế đấy do mình là ng mua hàng kém hay người già họ xấu tinh... Câu chuyện 3, Mình đi bờ hồ 1 mình thấy bà cụ bán ổi, lại thương bà nên mua nhưng lần này mình đã nhận dk lời cảm ơn. Nên cho nhiều hơn là nhận lại , hay cho đi ko mong nhận lại => kl: đó ko phải là sở thích lạ mà hãy gọi tắt là thương người
Người như chàng sống ngoài xã hội dễ bị lừa lộc lợi dụg lắm. hãy về với đội của thiếp thiếp sẽ chỉ đường dẫn lối vì thiếp sẽ sống ác thay chàng =))
E cũnng có sở thích giống b thớt nhá! Có gì thớt cho e xin cái địa chỉ liên lạc cụ thể của b thớt để e trao đổi vs bạn thớt làm sao để giúp đỡ dk nhiều ng hơn nữa nhá! =)))
Trước mk đi làm thêm hay có người đến quán xin tiền. Mk hay cho . Anh chị trong quán bảo mk dốt. Họ lừa đảo này nọ... :( . Kệ thôi. Tâm mk thấy ổn là đc :-)
Nghe bạn nói răng bạn ấy không tham gia đội tình nguyện hay CLB nào vì sợ tốn thời gian. Dừng lo, có những CLB 1 tuần chỉ cần bỏ ra vài tiếng vòa cuối buổi sáng và tý trưa của Chủ nhật thôi. Rảnh thì tham gia. Có là CLB Cơm 5000 Hà Nội. Nấu và bán cơm với giá 5000 cho người bệnh và lao động nghèo quanh khu Mai động, thanh nhàn, phổi vân đồn. Ngoài ra còn có những hoạt động khác cũng chỉ cần ít thời gian từ CLB. Mong bạn để ý đến comment này và giới thiệu đến bạn của bạn :D
Chào anh ? Em học bên Tài Chính. Mạn phép sang đây làm quen với anh bạn của anh. Hi vọng sớm có hồi đáp để Vlt đi xem 50 sắc thái.
Nhắn lại với bạn anh là em cũng là 1 sinh viên sống rất thiếu thốn,khó khăn mong bạn anh tới giúp đỡ e mau mau nhé. :(( Cụ thể thì e thiếu 1 combo bạn trai + chồng tương lai luôn ạ. Chuyển lời hộ e nhé. Đợi tin a. :))
Người thương người bao nhiêu cũng không đủ, người ghét người chút xíu cũng là dư! Cảm ơn anh!
Mấy chị em kêu gào ế rồi mạng nhện chăng kín lối đâu rồi, bắt cóc và nhân giống tên nhóc này khẩn trương.
Tóm lại là: Chuyên mục thả thính 14-2 sắp đến người tốt như vậy nên chị em hãy ra đường ngồi hóng gió để được anh ấy quan tâm nhiều hơn. Chỉ là một hình thức PR thôi mà, cố gắng lên...
Chủ cfs ko đăng địa chỉ của người ta lên để e mất công chuẩn bị trâu rồi mà ko biết ở đâu để phi tới :v
Gọi là nhìn ra trông rộng Giúp người để tịnh tâm :). Ko liên quan sắp 14/2 rồi ai tuyển gấu k ạ =)))