Bình luận

yêu gái hơn tuổi biết nghĩ nó chín chắn thế đấy ông ạ.. sướng ở cái ny tâm lý , hiểu mình. không bao giờ tạo áp lực cho mình. rồi sẽ có lần ông sẽ bị giống thằng bạn tôi khi cãi nhau con vợ ông 3 máu 6 cơn lên nó hét :" mày nên nhớ tao hơn tuổi mày đấy đừng có láo" thì lúc đó ông sẽ hiểu lấy vợ hơn tuổi có sướng mà có khổ đấy :))) lúc đấy chỉ chờ nó hết giận mà lấy roi thịt quật lại nó trả thù thôi :))))))))))))))
khuyên thớt lén vô fb chị nhà ấy, rồi ẩn cái nhóm tâm sự eva đi. không là hỏng cả đời trai đấy, mà chị nhà chắc đọc cfs thì chắc cũng đọc cmt, nếu chị có đọc cmt thì e khuyên chị là nên vô nhóm tâm sự eva ấy, có nhiều thứ hay ho lắm :v
Ck tôi cũng có nói yêu tôi bao giờ đâu. Dẫn xuống nhà chơi vài lần thì mẹ ck cũng giục cưới .. chả nói yêu nhưg cứ muốn cưới. Dc 1 năm thì gạo nấu thàh cơm. Lão toàn bảo bị tôi lừa, lừa mà còn cố cưới... k ngôn lù như chủ thớt nhưg hạnh phúc k kém nhé. Thớt k phải khoe.. .
Mình xin giới thiệu mình vừa tốt nghiệp lái máy bay xong.bằng xuất cmn sắc luôn. Đấy mình chỉ nói thế thôi chị nào thích phi công thì ib e nhé.fa 24 mùa khoai lang có lẻ rồi (T_T)
Bà chị này đúng là xấu tính mà =)))) Đánh đập, hành hạ, hãm hiếp...à nhầm (cái này chưa rõ) con trai nhà người ta thế kia thì có phải là ngược đãi vật nuôi không hả :3
Post này ko ai khen c đáng iu đâu nên e mong a tai qua nạn khỏi để có thể viết kết cục của post 2 này cho m.n hóng :)))
Mình hóng tập 3: thanh niên bị vợ ốm nghén kẹp đầu vào háng vả cho cái tội nói xấu chị =)))
Lấy vợ hơn tuổi sướn như tiên Du lịch hàng không,không mất tiền. A tính xem chỉ có 1,7tr cái nhẫn mà a đã có trong tay cả 1 phi cơ. Thích là phi cơ ấy cho a lên Đỉnh... luôn?
Đéo biết có ai giống tao ko, đọc đến đoạn "Uầy nhẫn đẹp thế, anh ăn trộm tiền của bố mẹ à" mà nằm cười như trúng 10 điểm lô =))))
Đáng yêu vãi =))) "Cầu hôn sao không quỳ" Hi vọng là sau khi vợ thớt đọc xong cfs này thớt vẫn còn sống sót viết tiếp phần sau =)))) Đọc cười rơi cả hàm?