Bình luậnNhờ ad tí ạ!! Hiện tại bên mình có bán Tinh Dầu Trị Thâm gia truyền ,trị đc tất cả loại thâm, thâm #mắt, #môi, thâm do #muỗi cắn, #kiến cắn, #mụn, #mụn ở lưng, #bỏng bô.. ship hàng toàn quốc. Ai qtam để dấu chấm hoặc ib FB Tuyết để đc tư vấn kĩ hơn ạ???
mua túi để trở thành người tốt hơn https://www.facebook.com/Zokzone/videos/2150689401829008/?hc_ref=ARQwOF_RxcLtd6ow1hE5SKUdL7tY8Rx-8Jq0QfPEidFAE9-jBwuUakQozmIAUk8sQTU
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm #nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
Những thứ đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa, nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba!
“Bất cứ ai từng đánh mất thứ họ nghĩ sẽ là của mình mãi mãi rồi cũng nhận ra chưa có thứ gì thực sự thuộc về mình.” đọc rồi mà nhìn lại câu này vẫn có cảm giác bị khựng lại.
"Nếu những gì ta tìm thấy là thật, là vàng ròng thì chúng sẽ không bao giờ hư hao và bất cứ lúc nào ta quay về thì chúng vẫn còn nguyên vẹn đó; còn nếu chúng chỉ là thoáng qua như ánh sao băng thì khi trở về ta sẽ chẳng tìm thấy gì nữa cả. Nhưng dẫu sao cậu cũng đã sống được cái phút thoáng qua ấy và bấy nhiêu đã là quí rồi""
Quyển này đọc rất hay,nhưng có 1 câu rất hay nhưng không thấy ở trong đây đó là khi bạn quyết tâm làm 1 việc gì đó thì mọi vạn vật trong vũ trụ này sẽ gjúp bạn đạt được điều đó
cá là có n bạn mặc dù thấy sách cũng chả hay gì lắm, nhưng vì mng quá n ng bảo hay, tìm đọc theo, r auto bảo hay------mặc dù chả hiểu gì lắm và cũng chả thấy hay gì mấy :-)
Trong bất kỳ hoàn cảnh nào "Chúng ta phải tận dụng thời gian được may mắn, người ta gọi đó là nguyên lý đãi ngộ, hay thánh nhân đãi kẻ khù khờ"
'Người nào sống trọn đời mình, người đó biết tất cả những gì cần biết. Nhưng có một điều khiến ta không thể nào đặt được ước mơ, đó là sợ sẽ thất bại '...
Đây là cuốn sách đầu tiên làm mình cảm thấy có nhiều động lực hơn để tiếp tục công việc . Nhiều ước mơ của mình cũng chie để đấy và thực sự không dám làm.
khi được yêu, ta cố gắng làm tất cả,vì cả 2. bõ tại sau lưng những khuyết điểm, hi vọng về 1 điều tốt....nhưng đôi lúc, đã hy vọng sai thời điểm
Mua gần nửa năm, đọc được 2/3 truyện quyết định ko đọc nữa vì thấy bản thân chưa đủ sâu sắc để lĩnh hội truyện này.( thề chứ đọc ko hiểu hì luôn)


- Người ta yêu vì yêu, cần gì phải có lý do. - Nếu em là một phần của vận mệnh anh thì sẽ có một ngày anh trở về thôi.
Nguyễn Thu Hiền Xem họ đọc xong và mình đọc xong chỉ bít Thằng đó đi tìm điềm báo rui về đào lấy vàng ddj lấy vợ ?????
Sao mình đọc chẳng thấy gì nhỉ ?? cũng không có cảm nhận gì , không hứng thú gì mấy , chưa cảm thấy bài học nàooo ??
Đã đọc hết truyện. Rất hay. Ngộ ra 1 điều "người ta cứ mải miết cả cuộc đời đi tìm cái kho báu ko tồn tại, rồi cuối cùng mới nhận ra nó lại ở ngay chính bên cạnh mình" :)))
Còn 1 điều nữa là khi ta quyết tâm làm điều gì đó thù cả vũ trụ sẽ hợp lại giúp bạn đạt được điều đó. ... Đọc xong muốn làm anh chăn cừu...
Mục đích của cuốn sách là hãy theo đuổi tận cùng ước mơ của mình, kho báu sẽ đến cho người biết kiên trì không bỏ cuộc !
Đúng là sâu sắc, cả câu chuyện đi tìm cái kho báu được cho là vĩ đại nhất vũ trụ, nhưng cuối cũng nó lại ở ngay chính bên cạnh mình.
"Tình yêu không bao giờ giữ chân một người đeo đuổi định mệnh của mình" “Lúc cần ăn thì phải ăn, lúc cần đi thì phải đi.”
Cuốn sách có ý nghĩa nhất với mình. Lúc nào thấy rối ren qá thì hay lôi ra đọc lại. Hôm nay cũng là 1 ngày rối ren thì thấy post này của NEU. Toàn trích dẫn tâm đắc cả. ?
còn một câu nữa " dù giàu hay nghèo, dù sang hay hèn, ai cũng góp phần tạo nên lịch sử thế giới. có điều, phần nhiều họ không biết mà thôi"
Cuốn sách này mình đọc quài kchán.''những gì xra 1lần chắc sẽ k xra lần 2.nhưng những gì đã xra lần 2 thì chắc chắn sẽ xra nhiều lần nữa=»auto đúng (y)
“Cậu nhớ đến một câu châm ngôn của đất nước mình. Nói rằng giờ tối nhất trong đêm lại chính là ngay trước lúc rạng đông.” #PauloCoelho P/s: không ai chọn đường thẳng để vượt qua sa mạc cả.?
"Vì rằng bất cứ người chăn cừu,người thủy thủ hay người khách thương gia nay đây mai đó nào thì ở đâu đó cũng có 1 kẻ khiến họ quên mất thú vui tự do giang hồ đi cùng trời cuối đất"
Tôi lại thích nhất câu này:" nếu khi nào ta cũng sống vì hiện tại thì ta là người hạnh phúc nhất, vì đời bao giờ cũng chỉ là khoảnh khắc ta hiện đang sông".
5. “Bất cứ ai từng đánh mất thứ họ nghĩ sẽ là của mình mãi mãi rồi cũng nhận ra chưa có thứ gì thực sự thuộc về mình.” Hay.
Có một loại người, cũng ham hố mua cuốn này về đọc nhưng ko cảm nhận được gì hết, không thấy hay, cũng k thấy đọng lại gì cả ?. Chắc k hợp giọng văn tác giả này.
Vẫn nhớ đọc lần đầu phải bỏ dở vì không hiểu gì... Đọc lần 2 trong vòng nhiều tháng vừa đọc vừa ngẫm vừa ghi ghi chép chép.. Và đó là một cuốn tuyệt vời Và chắc chắn sẽ còn có lần 3 lần 4 lần n đọc lại cuốn này
- Các đồi cát đổi thay theo gió nhưng sa mạc không thay đổi bao giờ.tình yêu của hai chúng ta cũng sẽ như thế."Nếu em là một phần của vận mệnh anh thì sẽ có một ngày anh trở về thôi ". - chỉ khi nào có khả năng thực hiện được giấc mơ thì cuộc sống mới đáng sống.
" Giờ tối nhất trong đêm lại chính là ngay trước lúc rạng đông" " Chẳng có gì ngăn cản được cậu, trừ chính cậu ra" "Ở đâu có trái tim thì ở đó có kho báu" ....
"Cậu sẽ không bao giờ có thể thoát khỏi trái tim mình. Vì vậy tốt nhất hãy lắng nghe những điều nó muốn nói.” hơi ảo tưởng một chút, nhưng sâu sắc.
Phải vấp ngã mới biết được cuộc sống này, đừng đi theo khuôn mẫu đã định sẵn hãy vượt ra ngoài, khám phá mọi điều bạn sẽ cảm thất hạnh phúc thật sự. Chúc mừng những ai đã đọc được cuốn sách này. Tuy mình vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa sâu sắc nhưng sẽ cố gắng để hiểu thêm. Thanks all
"Khi a quyết chí muốn điều gì thì toàn vũ trụ sẽ chung sức để a đạt đc điều ấy" cái này gọi là sức mạnh của vũ trụ. Nó gần với quy luật hấp dẫn.đọc thấy có động lực để cố gắng
khi nhà giả kim luyện thành công vàng bằng một cái chảo lớn và chia cho nhà sư và cậu chăn cừu, cậu liền có ý định sẽ chế tác vàng như vậy, nhưng nhà giả kim nói đó là vận mệnh của ông, chứ ko phải của cậu..., quá hay.
Mình tâm đắc với câu này “ Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó.” Hay ý nghĩa vô cùng :))
Minh Tran ế m, câu này Rồi khi anh quyết chí muốn điều gì thì toàn vũ trụ sẽ chung sức để anh đạt được điều ấy. mới là câu đỉnh nhất chứ
“Đúng là cuộc đời rất hào phóng với người nào chịu theo đuổi vận mệnh của mình” “khi người nào muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ chung sức lạu để người ấy đạt được điều mơ ước”❤️ sẽ còn đọc lại!


Em cực kỳ tâm đắc với "Nhà giả kim" luôn - cứ đọc là cứ bị cuốn hút vào, không chỉ có quan điểm về tình yêu mà còn rất nhiều triết lý, cách nhìn nhận cuộc sống một cách rất thực và lạc quan <3 Suy cho cùng thì con người chính là tâm của vũ trụ.
trong truyện có đoạn ông vua già khuyên cậu trai trẻ phải lần theo những dấu hiệu. Vì thế hơn 1 năm nay e bị ám ảnh bởi những con số, kể cả trong những giấc mơ.
Khi ta nỗ lực tốt hơn thì ng bên cạnh lại dập tắt tất cả và biến mình thành 1 con người tệ hơn! =)) Chỉ có mọi thứ xung quanh vẫn tuyệt vời mà ta ko nhìn ra mà thôi!
"Cứ như anh bán kem trong cuốn nhà giả kim, lúc cuối đời mới nhớ là "thời thanh niên mình cũng từng có ước mơ đi đây đi đó, làm cái này cái kia" nhưng ước mơ không thành vì anh đã do dự. Một cây kem giá vốn 5000 đồng, anh bán 10,000 đồng, lãi gấp đôi. Ngày may mắn nhất anh lãi 500 ngàn, max 1 tháng anh được 15 triệu và anh nghĩ đó là một số tiền khổng lồ. Rồi đến lúc chết đi, lời trăn trối cuối cùng là "hôm nay kem bán có hết không, coi chừng chảy nước". Nói rồi nhắm mắt xuôi tay với thùng kem bên cạnh, chép miệng tiếc rẻ vì mọi ước mơ tuổi thanh xuân đã bị mấy đồng lãi từ thùng kem đè bẹp." . Sưu tầm ^
" Nếu lúc nào cũng chỉ quen một số người thôi, như ở trường đạo, thì họ sẽ trở thành một phần không thể tách rời của cuộc đời mình. Khi đã như thế thì họ muốn thay đổi cuộc đời mình. Rồi khi ta không thay đổi theo như họ muốn thì họ sẽ thất vọng. Vì hình như ai cũng tưởng mình biết rất rõ mọi người khác phải sống như thế nào cho đúng, trong khi lại mù mờ về cuộc sống của chính bản thân. "
"Nếu những gì ta tìm thấy là thật, là vàng ròng thì chúng sẽ không bao giờ hư hao và bất cứ lúc nào ta quay về thì chúng vẫn còn nguyên vẹn đó; còn nếu chúng chỉ là thoáng qua như ánh sao băng thì khi trở về ta sẽ chẳng tìm thấy gì nữa cả".
" Vì hình như ai cũng tưởng mình rất rõ người khác phải sống như thế nào cho đúng, trong khi lại mù mờ về cuộc sống của chính bản thân mình" :))
Đọc r. Lần đầu thấy sao dở thế. Nhưng sau vài lần mới ngấm được. Cuốn sách hay nhất từng đọc. Điều thấy hay nhất từ cuốn sách phải là: "người ta cứ mải miết cả cuộc đời đi tìm cái kho báu ko tồn tại, rồi cuối cùng mới nhận ra nó lại ở ngay chính bên cạnh mình" :)))
Đã đọc, rất hay. Tóm tắt: ông a là nhà cang giả kim thuật, cố gắng hết mình để hồi sinh thân thể cho ông em bị mất trong quá trình giả kim, kí gửi linh hồn ông em vào bộ giáp...