Bình luận

Nhớ cái đợt 2 ta đi uống trà sữa nc đến nỗi quán đuổi về xong ra cvien gia đinh nc đến tận 12h tê Tú Bún
Nhạt quá không biết phải nói gì nữa, mắc công mình mở miệng nói làm tắt luôn cảm xúc của tụi nó nên ngồi nghe buồn quá phải bấm bấm bấm bấm cho đỡ buồn ??? ?
May sao bạn bè t đứa nào cũng có cái gọi là smartphone nhưng không được đắt tiền hay sao ấy nên bọn t đi cafe chả đứa nào móc điện thoại ra bấm. Toàn ngồi nói chuyện chém gió với nhau. Chả biết sau này giàu hơn điện thoại xịn hơn tụi nó có lôi ra bấm để khoe không thôi. Xa cách nhau là bởi đồng tiền chi phối cả thôi.
Hiền Hiền Vũ Nga Nguyễn Hiền hôm tới gặp thì đừng có mà ntn. Hôm đó là chế độ máy bay nghe chưa.
Tao cũng thế , tao đã từng có nhóm bạn rất thân ( hay là do tao ảo tưởng ) từ ngày tao mất hết đéo còn gì thì cũng là lúc chúng nó ra đi ? okay fine , tao ổn !
Thi thoảng cho ck 300k đi nhậu vs bạn cũng khó khăn vậy à. Ghi nhận là tôn trọng và nể vợ. Nhưng vợ cư xử khéo sẽ k để ck đến nổi như trong bài viết.
Đúng đi chơi cứ le le cái đt :v.. đi chơi thì tôn chọng nhau tý cái nào bận hãg hay ,còn ko bận thì thôi
1: do bn quá nhạt 2: kiu bb ae k lẽ 1 năm gặp 1 lần t k khao nổi m ly cf 3: lên gặp nhau cái rồi kiu lý do bla gì đó về cũng vui 4: đừng gom tất cả những ng bn chơi lại chung 1 nhóm 5: có những chuyện tâm sự vs bb thì vui hơn nhiều đấy
Cơ mà thật sự hôm nay buồn lắm, con người yêu đăng tus nói chia tay các kiểu nhưng không nói không rằng một tiếng, rồi cũng tự động unfriend, con gái thật khó hiểu. Anh biết ai là người đang cố lỗi trong chuyện này, vì anh nhạt quá vs em. Anh cũng thầm cảm ơn và xin lỗi em rất nhiều TNT.
Thật ra các bạn nên cảm ơn cái điện thoại ấy, cảm ơn internet, chứ thực ra nếu không có những thứ ấy thì thậm chí bạn còn không thèm đến gặp mặt các bạn nữa đâu. ?
Trang Thi t m đi cafe là y như rằng đell có chuyện j để ns trong khi mấy đứa kia toàn ns chuyện khác đéll liên quan đến t m hamas... Còn combo bật máy vào face lướt lướt tắt máy nữa
Thích kiểu mấy a e thân thân ngồi nhà hát lớn. Tán chuyện thôi. Mình già nên k thích ra quán sang chảnh làm gì =))
t cực kì dị ứng vs mấy đứa đi cafe mà cứ cắm mặt vô điện thoại, dkm thích bấm thì về nhà mà bấm kiu bố m ra làm méo gì
Cuộc sống thật là NHÀM .... Nếu chỉ nghĩ dc thế thì m khóa cmn fb zalo các kiểu đi về sáng đi làm tối về ôm vợ ngủ


Tôi cũng có những người bạn nz. Nhưng khi có chuyện họ vẫn sẵn lòng ngồi bên cạnh nghe tôi nói lảm nhảm
Mấy đứa lâu ngày không gặp lúc gặp nc được tý cứ dán mắt điện thoại nhìn bực cả mình chả nhẽ ném cái điện thoại vào mặt rồi đi về.Nắm lúc bỏ trận bóng cuối tuần nhìn tháu độ bực cả mình thiếu tôn trọng ng khác.
táng sập mặt nó cho tao. mỗi lần gặp nhau đứa nào cũng cấm cúi vào cái đt, cái đt nó quan trọng hơn cuộc gặp gỡ này ah, nó quan trọng hơn cả bạn bè ah đã xác định bấm đt quan trọng hơn thì ở nhà mà bấm ra đây làm méo gì. Đấy là 1 bài văn tế con bạn tôi nó táng sập mặt lưng tôi khi chúng tôi gặp nhau. oan ức vãi huhu
Đừng nói đi cf. Đi hát kara tụi nó còn cắm mặt bấm. Đến lượt hát thì hát xong bấm tiếp. Chả hiểu nghĩ cái qq j. Nói thì kêu chán =))
Đi cafe chỉ ngồi nhìn cả đám bấm điện thoại . Hỏi cobf éo trả lời .... thế nên hãy mua 1 chai strongbow về nhà uống xong oy đi ngủ. Đỡ phải gặp nhau gây ức chế ??
Mình đi chơi với bạn cứ mặc định cả đám tắt hết đt, hoặc chơi lầy để hết lên mặt bàn, ko ai xài trong bữa ăn.
Văn Nguyễn thôi mình đừng gặp nhau làm cái lol gì nữa. Bạn làm tháng 4-5 chục triệu r đéo coi mình ra gì. Hihi
Đi uống cà phê mà mỗi đứa cầm một cái đt ngồi bấm bấm thì đi lm dell j ở nhà nỏ sướng hơn. Đỡ tốn tiền
Chứ không phải đã lập nhóm chat trên mess à? Bọn nó bấm bấm để nói chuyện với nhau thôi, lâu quá rồi không gặp nói chuyện trực tiếp thì ngại ngùng ấy mà :v
Cẩm Hòa Trần Tiên Lê đi ún cf hay trs mà cầm đt bấm hoài thỳ thiết nghĩ nên ở nhà bấm thỳ sướng hơn hầyyyy ???
Kiểu như hẹn người ta ra xong ngồi bấm bấm đt kiểu như ko tôn trọng người khác vậy. Sayy good byeeeeee
Rủ trà sữa, trúng bữa đi học không đem điện thoại, mà hai đứa còn lại cứ dí mắt vào điện thoại, một mình ngồi như con dở muốn đứng dậy xách cặp về. Tự hứa bữa sau rủ đéo đi nữa :))
Không có tiền tụi bạn rủ nên giả vờ nói không thích nhậu thôi, chứ uống ngồi chơi cũng được...