Bình luận

Thời gian dài hay ko có quan trọng bằng việc 3 thằng nyc của t nó có vợ và đến bây giờ t k có 1 mối tình nào vắt vai ko ?
Dài nhất của mk là từ h tới già nhé ,à đấy chỉ là mk ước thế thôi ?. Chứ bh 19 t còn chưa yêu bh đây này, ngồi đấy mà dài với ngắn ?
2 năm có lẻ Nhưng t không gọi đó là mối tình lâu bền nhất mà gọi là mối tình hãm nhất ? Thanh xuân mấy hồi, làm thêm cú 2 năm nữa thì bạc đầu ??
Theo chuẩn khoa học thì nó dài 7-8 tiếng, có những đứa ngủ muộn thì tầm 4-5 tiếng. Thậm chí có đứa là 0 vì ngay cả mơ cũng ko có.
thời điểm hiện tại thì độc thân yêu lâu nhất là 1 năm, yêu 1 năm xa nhau 10 tháng, 2 tháng còn lại mỗi tháng gặp nhau tầm 1-3 lần hehe
Cái này còn tuỳ thuộc vào số trang sách, sách càng dài thì đương nhiên thời gian yêu đương càng dài :)))
6 tháng cách đây đã gần 5 năm rồi.tuy nó hơi ngắn nhưng đủ yêu thương với một tình yêu đẹp của cả hai.
Chỉ còn 8 ngày nữa là gần 22 năm rồi. T chỉ nói vậy thôi, chúng m cũng hiểu là sắp đến sinh nhật t rồi, t biết chúng m đâu có ngu đến mức ấy
có lẽ hơn 7 năm ? cũng đủ dài nhưng chưa đủ tc để dẫn nhau đi hết cuộc đời v thì đành buông tay để ngta đi tìm hạnh phúc mới ??
" Yêu bao lâu ko quan trọng quan trọng người này là người cuối cùng" hari won said ==))) lưu ý nội dung có chút thay đổi nhưng ý nghĩa tương tự
Nếu em an lành , đương nhiên rất tốt Nhưng anh hà tất , bên em đến già . Klq nhưng t đang yêu đơn phương nhưng cũng vừa chia tay hơm qua rầu ??
hai năm rồi còn chiến đấu thêm ba năm nữa à.... mà ba năm nữa chia tay chắc sẽ ko buồn lắm đâu...
Tao vào đây đọc cmt để xem đứa nào vừa chia tay để chớp ngay cơ hội.....Chứ ế mọc rêu rồi
Con người ta có thể chia tay người yêu 9 năm để cưới người mới quen vài tháng. Vì thể bao lâu k quan trọng. Quan trọng là trong khoảng thời gian đó bạn nhận được gì ??
Cuộc tình đầu tiên của mình chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.Nó chỉ diễn ra khoảng 1 tiếng trong giấc mơ của mình .Tuy ngắn nhưng rất đậm xâu nhé.
3 năm 2 tháng. Gọi là tình đầu cũng đc. Chia tay vì số cuộc cãi vã vớ vẩn tăng lên ko ngừng và t ko còn yêu ngta nữa. Hnay là SN a ấy luôn. Chúc mừng sinh nhật !
Năm trăm năm trước, ta đã yêu một người con gái đẹp tựa hoa anh đào trong gió xuân. Năm trăm năm sau, dù bị phong ấn kí ức và khinh ghét con người, ta vẫn lại một lần nữa yêu em…
Nể nhất mấy đứa yêu như ngoé chịch như gà vẫn vào đây cmt được là mình chưa yêu bao giờ chưa có ai và từ kiếp trước ????
Thời gian bên nhau dài mà không vui vẻ thù có ý nghĩa gì mà dài với ngắn. Thời gian Chỉ là công cụ đếm thôi cái chính là bên nhau như thế nào kìa.
Quen nhau hơn 3 năm, yêu 2 năm rưỡi. Ty ko đong đếm bằng tgian, quan trọng là khoảng tgian ấy hạnh phúc hay ko thôi. Và rồi ai cũng phải đổi thay và ai rồi cũng sẽ hạnh phúc theo cách của riêng mình ?
Ko rõ nữa..cái này phải hỏi mấy anh hay đi trồng rau ý..qua đêm là bao nhiu? Nhanh chậm bao nhiêu tuỳ thời điểm và đối tượng..còn riêng mị..vẫn đang đi tìm Và tự hỏi: tình là gì??????
Chúng ta hãy rũ bỏ hết những cái ham muốn trần tục đó đi....nó chỉ làm cho ta đau khổ hơn thôi. Tóc màu black Lông nách màu blue. Muốn đi tu mà gặp toàn gái ngành ;))
Tôi đã từng có một tình yêu Nhưng vụng về nên đánh rơi đâu mất Nếu ai thấy hay vô tình nhặt được Xin trả về miền kí ức giùm tôi ........... Tao đã từng có rất nhiều mối tình, chóng vánh. Bởi bao giờ tao đọc hết một cuốn ngôn tình thì mối tình ấy cũng khép lại. Dù là câu chuyện của người khác nhưng lại cho tao trải nghiệm giống như chuyện của chính mình. Cũng có vui, buồn, khổ đau, day dứt theo chiều cảm xúc của nhân vật. Tao thic những mối tình được viết theo hướng ngược, nhưng là ngược nữ.
Có 5 cái mùa nhãn thôi. Vậy nên cứ tới mỗi mùa nhãn anh lại cố gắng ăn thật nhiều để xóa đi nỗi buồn. Điều quan trọng không phải là em mà là hiện tại Hưng Yên đang có nhãn ngon, ngọt, đảm bảo chất lượng. Bao ship cod toàn quốc số lượng không giới hạn ạ.
Tình đầu 2 năm. T2.2 tháng? y lâu hay ngắn k wtrog qtrong là khoảng tg đó t đã y hết mk.. Nhưng kết quả t nhận lại đk chỉ là sự vô tâm lạnh nhạt. Và ng đó chưa từng y tôi thật sự... Khi qdinh mở lòng lần nữa t đã từng hy vọng a là ng sẽ bên t những ngày tháng sau này, thương t... Nhưng tất cả là do t lầm tưởng...
Nể cái bọn có nyc nym xếp hàng dài gần bằng cái chiều dài đất nước Việt nam rồi còn xạo lol . Than vãn “TỪ BÉ TỚI GIỜ CHƯA CẦM TAY AI” HAY “SỐNG bao nhiêu năm chưa mảnh tình vắt vai”. Nói điêu không biết ngượng mồm
Thời gian chưa bh giờ là thước đo trong ty , có thể một tháng , một năm , hay nhìu năm ... Nhưng bạn đã hạnh phúc thật sự trong khoảng đó là bao nhiu ngày ....hay 30 ngày mà đã giận nhau cãi nhau hơn 20 ....thời gian chưa bh đongg đếm đc phút giây hạnh phúc , nó chỉ là thước đo sự trưởng thành
Thời gian dài hay ngắn đó còn tuỳ thuộc vào số tập phim mà bộ phim ấy chiếu . Sau mỗi một bộ phim thì mẫu hình bạn trai lí tưởng lại thay đổi theo hướng mới . Vậy nên ....